Yellowfin tài trợ chương trình “Cùng tầm ngư vượt sóng”

Cập nhật: 15/09/2016 10:14 - Lượt xem: 1158

Chế biến cá tầm Nga Beluga 

Ngày 17/07/2016, Công ty TNHH Yellowfin đồng hành cùng Phương Thành Group đã tài trợ Sinh hoạt tháng 7 của Hội Đầu Bếp Hoàng Gia với chủ đề : “Cùng tầm ngư vượt sóng”. Với sự tham gia của nhiều đầu bếp chuyên nghiệp của Hội Đầu Bếp Hoàng Gia, các đại biểu, đối tác, những người yêu thích ẩm thực, buổi sinh hoạt đã diễn ra thành công vang dội.

Cá tầm có vị béo ngậy luôn được nhắc đến như một thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, dễ hấp thụ và tiêu hóa. Cá tầm Nga Beluga, một món cá từ đất nước Nga xa xôi đã được chế biến thành hàng chục món ăn ngon nóng hổi rất thân thuộc với người Việt Nam như: Súp cá tầm đặc biệt, Chả cá tầm, Cá tầm rang muối bảng hiệu, Xôi bọc cá tầm hấp tam tơ, Da cá tầm cuộn tôm chiên giòn, Thăn cá tầm xốt Teriyaki, Cá tầm bóp thấu, Cá tầm xốt ớt kiểu Singapore, Kari cá tầm kiểu Thái & Cá tầm nướng vị Fennel…

Công ty TNHH thực phẩm Yellowfin (số 266 Đội Cấn, Ba Đình, HN) là nhà phân phối quyền tại khu vực miền  Bắccủa Tập đoàn Cá Tầm Việt Nam - doanh nghiệp cung cấp cá tầm hàng đầu của Việt Nam, bạn đọc có thể truy cập vào website www.yellowfin.vn (hotline: 0964915665) của Công ty TNHH thực phẩm Yellowfin để đặt mua cá tầm Nga Beluga tươi ngon, sạch và được nuôi trồng trong môi trường thiên nhiên, tự nhiên thuần Việt. Công ty TNHH thực phẩm Yellowfin cam kết không bán cá tầm có nguồn gốc Trung Quốc.