Tuyệt phẩm từ cá tầm - loài cá hoàng gia

Cập nhật: 14/06/2017 02:19 - Lượt xem: 1712

Cá tầm

Từ những năm 1800, trứng cá đen (Caviar) của cá tầm Nga được biết đến như một loại “ngọc trai” đen vô giá, một trong 10 sản vật quý hiếm của thế giới và luôn giữ vị trí hàng đầu trong danh sách những món ăn sang trọng nhất. Bên cạnh đó, thịt và sụn cá tầm đặc biệt giàu DHA. Ðây là nguồn dinh dưỡng tự nhiên quý giá đang ngày một cạn kiệt.
Tuyệt phẩm từ cá tầm - loài cá hoàng gia ảnh 1

Tại Việt Nam, với lịch sử hơn 10 năm nghiên cứu nuôi trồng, Tập đoàn Cá tầm Việt Nam là đơn vị duy nhất nuôi thành công cá cho trứng và cá thịt với những đàn cá đạt 8-10 năm tuổi, trọng lượng cá tới 40kg/con. Từ 2006 đến 2016, Tập đoàn Cá tầm Việt Nam phát triển được 5 cơ sở nuôi trồng tại Việt Nam (gồm Lâm Ðồng, Bình Thuận, Bình Ðịnh, Ðắk Lắk, Sơn La). Cá tầm được nuôi trong lòng hồ thủy điện cho sản lượng cá thương phẩm trên 500 tấn/năm, cá khai thác trứng trên 50 tấn/năm.

Tuyệt phẩm từ cá tầm - loài cá hoàng gia ảnh 2

Quy trình nuôi theo tiêu chuẩn quốc tế GLOBAL GAP, giảm thiểu tác động xấu đến môi trường, an toàn với sức khỏe của công nhân và người tiêu dùng. Bằng việc nuôi trong nguồn nước sạch, sử dụng thức ăn tự nhiên và nhập khẩu trực tiếp từ các tập đoàn hàng đầu thế giới về cung cấp giải pháp dinh dưỡng bền vững và cải tiến cho ngành thủy sản, cá tầm thương phẩm của Tập đoàn có chất lượng sánh ngang với cá tầm đánh bắt ngoài thiên nhiên.

Tuyệt phẩm từ cá tầm - loài cá hoàng gia ảnh 3
Cá tầm bạch tạng (Albino sturgeon) là loại đặc biệt quý hiếm (hàng nghìn con cá tầm mới có một con). Trứng loại cá này có màu vàng, giá giao dịch quốc tế khoảng 1,8 tỷ đồng/kg, gấp 50-70 lần trứng cá đen.

Tuyệt phẩm từ cá tầm - loài cá hoàng gia ảnh 4
Với sự giúp đỡ của các chuyên gia Nga và nỗ lực của các kỹ sư thủy sản giàu kinh nghiệm, trại ươm giống của Tập đoàn tại đập tràn hồ Tuyền Lâm (TP Ðà Lạt, Lâm Ðồng) đã ấp nở và làm giống cá tầm thành công. Ðây là yếu tố then chốt để Tập đoàn Cá tầm Việt Nam “đánh bật” cá tầm nhập lậu của Trung Quốc tại miền Nam và bắt đầu đánh lấn ra miền Bắc.


Tuyệt phẩm từ cá tầm - loài cá hoàng gia ảnh 5
Vẻ thanh bình của trại cá tầm trên hồ Ða Mi, thuộc địa phận huyện Tánh Linh và huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận).


Những con cá tầm đạt từ 8 năm tuổi trở lên được nuôi trong điều kiện chăm sóc đặc biệt mới có thể cho trứng. Thương hiệu trứng cá tầm Caviar de Ðuc của Tập đoàn Cá tầm Việt Nam có mặt ở hầu hết các hệ thống khách sạn 5 sao tại Việt Nam: JW Marriott, Sheraton, Pullman, Metropole, Park Hyatt Sài Gòn, Intercontinental Hà Nội, Ðà Nẵng, Daewoo… và đã được xuất khẩu sang một số thị trường quốc tế như Singapore, Nhật, Pháp…, đặc biệt là xuất ngược lại Nga, đất nước vốn được xem là quê hương của loài cá tầm. Sản phẩm cá cắt lát của Tập đoàn được lấy nguyên liệu từ những con cá tầm Beluga 7-10 năm tuổi nặng từ 15-40kg, dễ dàng để chế biến các món ăn như lẩu, hấp, nướng, chiên, chả cá… 
Cá tầm Beluga tươi ngon, được kết hợp hài hòa cùng nguyên liệu và các bí quyết gia vị cổ truyền để tạo nên món Cá tầm kho Beluga de Ðuc mang hương vị mộc mạc, tinh túy. 

Các sản phẩm thịt cá tầm được phân phối tại hệ thống siêu thị Vinmart, Fivimart, Hapro, Unimart, Minh Hoa; hệ thống nhà hàng Lã Vọng, Sỹ Phú, Minh Trang,Ruby plaza; các chuỗi thực phẩm sạch Cleverfood, Bác Tôm, OrFarm, Big Green, 9Food, Hello Mum, Ao Ta...

Các công ty có nhu cầu mua số lượng lớn, xin liên hệ với Công ty TNHH Thực Phẩm Yellowfin, là nhà phân phối lớn nhất Cá Tầm Nga Beluga ở Khu vực miền Bắc. 
Hotline: 0964915665 / 0975847755
www.yellowfin.vn