Đầu bếp Jack Lee đến thăm Trang trại Cá Tầm Việt Nam

Cập nhật: 27/02/2017 11:10 - Lượt xem: 2083

cá tầm, jack lee, sashimi cá tầm

Chia sẻ của đầu bếp Jack Lee trong một lần viếng thăm trang trại Cá Tầm Việt Nam:

"Tôi vô cùng tự hào là một người Việt Nam khi được chứng kiến vẻ đẹp tự nhiên thuần túy nơi đây trong chuyến viếng thăm khu hồ nuôi dưỡng cá tầm của anh Đức - CAVIAR de DUC - tại Phan Thiết. Tôi không dấu được sự xúc động trước khu nuôi cá tầm hùng vĩ hoà quyện với vẻ đẹp nguyên sơ thuần khiết của môi trường tự nhiên xung quanh. Tôi rất ngưỡng mộ sự trân trọng, nâng niu của anh Đức với môi trường sống và cộng đồng, với tình yêu Việt Nam, yêu mảnh đất đầy tự hào của chúng ta.


Đầu bếp Jack Lee tại trại cá tầm của Tập đoàn cá tầm Việt Nam

Cá tầm ở đây thật kỳ diệu. Trứng cá tầm được thu hoạch từ con cái, trong khi đó cá tầm đực được dùng làm sashimi - cá nhân tôi chưa bao giờ được thưởng thức loại sashimi nào ngon đến vậy, ngay cả ở nhà hàng uy tín hàng đầu Nobu, và cả khi sashimi này đã được để trong nhiệt độ phòng tự nhiên vài giờ sau khi chế biến. Phải nói rằng đây là nơi nuôi dưỡng chăm sóc cá hơn là một trại nuôi cá, vì hoàn toàn không có thuốc kích thích tăng trưởng hay bất cứ thứ gì không tự nhiên được dùng ở đây. Nguồn nước suối lạnh tinh khiết lặng lẽ chảy vào lòng hồ, như những người lai tạo giống cá tầm kiên nhẫn chờ đến ngày Việt Nam trở thành một nước xuất khẩu trứng cá tầm thượng hạng"


Sashimi cá tầm thượng hạng


Cá tầm trắng - Loài cá tầm quý hiếm và đắt nhất

#Catamvietnam#Catambeluga#Caviardeduc#catamtuoisong#bancatam#catamnga