Cá tầm Nga khủng (10-20kg/con)

Miêu tả:

CÁ TẦM NGA – RUSSIAN STURGEON

  • Giống cá tầm Nga Beluga, là dòng cá cao cấp, quý hiếm được nhập khẩu trực tiếp từ Nga.
  • Là những cá thể cá có trọng lượng từ 10-15kg. Được làm sạch, cấp tươi nguyên con.
  • Được nuôi dưỡng bởi công trình công nghệ sạch và hiện đại tại các nguồn nước thủy điện trong lành đầu nguồn.
  • Thức ăn hoàn toàn thiên nhiên, không sử dụng bất kỳ chất tăng trọng hay hóa chất nào.
  • Tuân thủ chặt chẽ tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP.
  • Giầu hàm lượng DHA, Vitamin A, B6, B12, Omega 3, Omega 6. Sụn cá tầm rất tốt cho hệ xương khớp của người già và trẻ nhỏ.

YFC – Nhà phân phối Cá tầm Nga độc quyền tại Miền Bắc

  • Tập Đoàn Cá Tầm Việt Nam: Nhà sản xuất Cá Tầm Nga lớn nhất Việt Nam.
  • Nhà phân phối chính tại miền Bắc: Công ty TNHH Thực Phẩm Yellow Fin (YFC)
  • Các sản phẩm Cá Tầm Nga của chúng tôi đạt tiêu chuẩn xuất Nga, số lượng lớn, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm khắt khe.





Cá tầm được xem là một trong những loại thủy sản mang tới giá trị thương phẩm cao nhất thế giới, đặc biệt là trứng cá tầm. Mỗi kilogram trứng cá hảo hạng có thể đạt mức giá hàng trăm, thậm chí cả tỷ đồng, đã tạo nên ngành công nghiệp tỷ đô cho nhiều quốc gia.

Cá tầm Nga do Yellowfin cung cấp được nuôi với quy mô rộng lớn tại các hồ tự nhiên nơi có dòng chảy lớn và nguồn nước sạch quanh năm:  hồ thủy điện Đami tỉnh Bình Thuận, hồ thủy điện Buôn Tua Sa tỉnh Đắk Lắk, hồ thủy điện Vĩnh Sơn tỉnh Bình Định, và gần đây nhất là hồ Thủy điện Sơn La tỉnh Sơn La.

Cá tầm Nga được nuôi dưỡng tuân thủ chặt chẽ theo quy trình kỹ thuật  VietGAP, GlobalGAP cũng như các yêu cầu cực kỳ khắt khe về nguồn giống, nguồn nước (nhiệt độ chỉ từ 18 đến 27 độ C), môi trường, hàm lượng oxy cho đến mật độ, nguồn thức ăn.

Trứng giống Cá Tầm được nhập khẩu từ Nga, do chuyên gia hàng đầu của Nga đảm nhiệm về kỹ thuật nuôi. Hệ thống hiện đại quản lý việc cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho cá Tầm, kết hợp sử dụng thức ăn tự nhiên như cá biển, trùn chỉ, và nhân tạo của hãng sản xuất thức ăn hàng đầu thế giới Skreting Tomboy giúp cho chất lượng cá cao nhất. Thức ăn nuôi dưỡng hoàn toàn không có chất tăng trọng luôn đáp ứng ở mức cao các chỉ số về an toàn sức khỏe và dinh dưỡng.

Giá trị dinh dưỡng và công dụng của Cá tầm

  • Thịt cá chứa nhiều vitamin A, phốt pho, B6, B12, đặc biệt là Omega-3 và Omega-6, hàm lượng DHA trong 100gr thịt cá là khoảng 0.54 gr. Cá tầm còn được biết đến là nguồn cung cấp DHA cao cho bà mẹ mang thai và trẻ em.
  • Protein, vitamin 12, những dưỡng chất có lợi cho hoạt động của cơ thể và bộ não của con người. Hàm lượng Vtamin A, OMEGA3 và OMEGA6 trong cá tầm rất tốt cho làn da và mái tóc của chị em phụ nữ.
  • Cá Tầm Ngakhông có xương, thay vào đó là hệ thống sụn chứa nhiều chất collagen được sử dụng để bào chế ra các loại thuốc có lợi cho xương khớp, giúp phát triển chiều cao của trẻ em và phục hồi các khớp xương của người già.

Phân biệt  cá tầm Nga và cá tầm Trung Quốc:
Những năm gần đây, với sự nhập lậu ồ ạt của cá Tầm Trung Quốc vào Việt Nam đã gây xáo trộn thị trường và gây thiệt hại rất lớn đến ngành nuôi cá tầm ở Việt Nam. Cục Cảnh sát môi trường nhận định mỗi ngày có khoảng 5-7 tấn cá tầm được nhập lậu từ Trung Quốc về Hà Nội, nhưng đa số cá được hợp thức hóa bằng giấy tờ từ các trại chăn nuôi trong nước.

Cá tầm Nga BelugaCá tầm Trung Quốc
Đặc điểmMàu vàng óng đặc trưng ở phía bụng dưới, mũi dài nhưng hình tròn tù, không nhọn. Mình cá nhiều vây dạng gai, trải dài cả xương sống và 2 bên hông trên của cá.Cá tầm béo và thân ngắn. Cá thường có màu đen nhám, mũi rất nhọn.
Thịt cáThịt cá tầm thơm ngon, dai chắc kể cả sau khi chế biến, thịt sẽ vẫn giữ nguyên hương vị và tính chất, không bị bở nhũn.Thịt bở nhũn hơn, không thơm ngon dai chắc như cá tầm Nga.

Tác hại của cá tầm Trung Quốc

Cá Tầm nhập lậu từ Trung Quốc thường được sử dụng kháng sinh để hạn chế tỷ lệ chết tự nhiên, dùng chất tăng trưởng để rút ngắn quá trình phát triển của cá để thu được nguồn lợi lớn. Trong thuốc tăng trưởng thường có những chất cấm như clenbuterol, salbutamol và ractopamin... Tác hại của những chất này đã được kiểm định từ các nhà khoa học là các hợp chất gây ung thư.

Cá Tầm Trung Quốc có thể đem theo bệnh dịch, mất an toàn vệ sinh thực phẩm vì không được kiểm dịch hoặc cố ý làm vật trung gian truyền bệnh.

Công thức nấu Cá tầm

1. Lẩu cá tầm

Công thức lẩu cá tầm

Nguyên liệu:

  • 700gr cá tầm
  • 200gr hành lá
  • 50gr ớt trái đỏ
  • 100gr gừng
  • 100gr bột mì
  • 1 củ hành tây
  • 50gr hành củ (hành tím)
  • 100gr cà chua
  • 100gr giá đỗ
  • 100gr tàu hũ non
  • 100gr bắp cải
  • 300gr bún tươi hoặc mì
  • Rau ăn kèm các loại tùy theo sở thích của mỗi người

Cách làm:

  • Cho cá tầm vào khay sau đó thoa phần bột mì lên mình cá rồi vuốt dọc từ đầu đến đuôi cá cho sạch nhớt, rửa cá lại bằng nước lạnh thật sạch rồi cắt bỏ phần vi, mang và ruột cá. Tiếp đến cắt rời cá ra từng khoanh nhỏ dày 2cm cho vào đĩa để phục vụ tại bàn, còn phần đầu và đuôi cá để lại nấu nước lẩu.
  • Cho 1 lit nước vào xoong bắc lên bếp đun sôi làm nước lẩu. Gừng gọt vỏ rửa sạch cắt đôi, hành tây lột vỏ rửa sạch cắt đôi, củ hành tím rửa sạch cho tất cả vào lò nướng đến khi ngửi được mùi thơm lấy ra cho vào xoong nước đang sôi rồi cho nhẹ lửa sôi lăn tăn để lấy mùi thơm.
  • Dùng một cái chảo khác cho ít dầu ăn và phi hành tỏi cho dậy mùi thơm rồi cho đầu và đuôi cá chiên sơ tiếp đến là cho nước mắm, tiêu gia vị vừa ngấm vào cá là tắt bếp, cho vào xong nước lẩu nấu thêm 15’ để lấy vị ngọt của cá. Nêm gia vị vừa ăn (Lưu ý: trong quá trình nấu nước lẩu phải nhẹ lửa và hớt bọt để giữ nước lẩu trong)
  • Ớt trái bỏ hạt cắt nhỏ giã nhuyễn, Hành lá rửa sạch, cắt phần củ màu trắng cho vào xoong nước lẩu còn phần xanh cắt khúc nhỏ cho vào cối giã nhuyễn cho vào nước lẩu sau khi đã nêm gia vị (Lưu ý: hành và ớt phải giã bằng cối chứ không được say vì khi giã hành lá sẽ tiết ra mùi thơm và màu xanh, ớt tiết ra màu đỏ tạo nên vị và màu sắc rất đặc trưng cho món lẩu).
  • Cho nước lẩu ra dụng cụ nấu lẩu, bún tươi hoặc mì cho ra đĩa và các thành phần còn lại cho ra đĩa (theo sự sáng tạo trình bày của mỗi người) phục vụ nấu. tại bàn.

2. Chả cá tầm Lã Vọng


Công thức chế biến chả cá tầm Lã Vọng

Nguyên liệu:

  • 1 kg cá tầm
  • 1 mớ thì là10 cây hành củ
  • 4 thìa mẻ, 1 thìa mắm tôm, 2 thìa đường, 1/4 thìa bột nghệ
  • 40g riềng giã nhỏ

Cách làm:

  • Lọc mẻ để lấy phần nước mịn.
  • Sơ chế cá rồi dùng khăn thấm khô và cắt thành từng miếng vừa ăn.
  • Tẩm ướp cá với riềng và các loại gia vị đã chuẩn bị trong khoảng 30 phút đến 1 tiếng.
  • Sơ chế phần rau: chẻ hành củ thành từng lát mỏng, để nguyên cọng thì là hoặc cắt khúc dài.
  • Nướng cá trên than hồng cho cháy xém 2 mặt.
  • Nếu trong lúc nướng, thấy cá bị khô thì các bạn quét một chút dầu ăn lên cho miếng cá mềm nhé!
  • Đổ cá đã nướng vào chảo mỡ. Nhanh tay cho rau và hành vào đảo đều nhẹ nhàng là có thể ăn được rồi.
  • Chả cá Lã Vọng ngon nhất là ăn ở trên chảo các bạn nhé!
  • Ăn kèm với chả cá Lã Vọng cần một chút lạc rang! Lạc không cần giã vụn, cứ để nguyên hạt là được. Với bún thì có thể dùng bún rối hoặc bún lá đều ngon cả! Và không thể thiếu một ít mắm tôm pha chanh đường đánh sủi bọt rồi!

3. Cá tầm chiên bột


Công thức cá tầm chiên bột

Nguyên liệu:

  • Cá tầm: 1/2 kg
  • Trứng: 1 quả
  • Sả 2 nhánh, gừng 1 củ, nghệ 1 củ, thì là
  • Nước mắn, tiêu, ớt, bột ngọt, đường, dầu điều
  • Bột chiên giòn

Cách làm:

  • Làm sạch cá, thái miếng vừa ăn.
  • Sả, gừng, nghệ đập dập lấy nước, thì là băm nhuyễn.
  • Cho cá vào âu lớn, cho nước sả, gừng, nghệ, thì là đã băm, thêm gia vị nước mắm, tiêu, đường, ớt,bột ngọt, dầu điều trộn đều ướp trong 15 phút.
  • Đánh đều trứng gà chộn đều với cá đã tẩm ướp.
  • Lấy từng miếng cá lăn đều cả 2 bề mặt miếng cá với bột chiên.
  • Cho chảo lên bếp đun dầu ăn, chú ý cho dầu ăn phải ngập miếng cá. Cho cá vào chiên vặn nhỏ lửa tới khi miếng cá vàng đều là được.

4. Cá tầm kho riềng


Công thức chế biến cá tầm kho riềng

Nguyên liệu 

  • Cá: 3 khúc
  • Thịt lợn ba chỉ: 100 gram (chỉ cần vài miếng nhưng nếu có thịt ba chỉ cùng kho với cá thì sẽ rất thơm)
  • Riềng: 1 nhánh to chừng bằng 3 ngón tay chụm vào
  • Hành khô: 2 nhánh
  • Ớt: 2 quả
  • Mắm, muối, nước hàng, hạt tiêu, xì dầu, dầu hào
  • Nấm hương: vài cái

Cách làm

  • Thái thịt ba chỉ thành miếng vừa ăn rồi xếp vào nồi, cắt cá thành khúc, sau đó cho cá vào nồi, ướp cá với: 1 thìa cà phê mắm, 1 thìa cà phê muối (bột canh), 1 thìa cà phê đường, 1 chút tiêu, cắt 2 quả ớt tươi (cho ớt vào cá kho là để khử, làm giảm bớt vị tanh của cá), 1 thìa cà phê xì dầu, 3-4 thìa cà phê nước hàng hay nước màu và chút dầu hào.
  • Gọt rửa sạch riềng, cho vào cối giã nhỏ rồi cho vào nồi cá ướp luôn.
  • Hành khô băm nhỏ cũng cho vào nồi cá ướp. Nếu dùng nấm hương thì ngâm nấm hương 15-20 phút bằng nước ấm cho nở ra rồi rửa sạch. Sau đó xóc đều các gia vị để cá thấm và ướp tầm khoảng 20-30 phút trước khi bắc lên bếp nấu.
  • Bắc nồi cá đã ướp lên bếp đun lúc đầu ở lửa to cho sôi lên rồi đun khoảng 5 phút ở lửa vừa cho cá thấm gia vị. Lưu ý là không đảo vì đảo vào lúc nào rất dễ làm nát cá.
  • Sau đó đổ nước xâm xấp mặt cá. Lưu ý là đổ nước ấm chứ không đổ nước lạnh. Nếu đổ nước lạnh sẽ làm tanh cá. Lúc này mới cho nấm hương vào. Sau đó đun sôi lên rồi nêm nếm lại gia vị. Nếm là thấy vừa ăn là được. Sau đó cho lửa nhỏ ninh lưu riu khoảng 30-45 phút tới khi nước cạn, miếng cá chắc là được.

5.Cá tầm nướng riềng mẻ

Công thức chế biến cá tầm nướng muối
Công thức chế biến cá tầm nướng muối

Nguyên liệu 

  • 2,5 kg cá tầm cắt lát
  • Nước mắm vừa đủ
  • 1 bát ăn cơm riềng xay
  • Lưng bát ăn cơm mẻ ngấu
  • 1 chút mì chính
  • 5-6 cây sả, băm nhỏ
  • 1 ít dầu ăn

Cách làm:

  • Các khúc cá rửa sạch, dùng dao khứa 1-2 đường bên miếng cá để khi ướp cá ngấm gia vị hơn. Cho cá vào bát nhỏ. Cho nước mắm, mẻ, riềng, mì chính vào, trộn đều.
  • Cho nốt sả vào, tiếp tục chà sát. Để cá ướp trong khoảng 30-60 phút.
  • Chuẩn bị bếp than hoa. Cá nướng với than hoa vẫn thơm và ngon nhất.
  • Dùng cọ phết dầu ăn lên vỉ nướng cá để khi nướng cá không bị dính chặt vào vỉ. Lần lượt xếp cá lên vỉ. Dùng dây thép nhỏ nẹp chặt hai bên mép vỉ để khi nướng cá, vỉ không bị bung ra.
  • Sau khi đã chuẩn bị xong bếp than hoa, xếp vỉ cả lên trên bếp, rồi nướng. Trong quá trình nướng, thỉnh thoảng phết ít dầu ăn lên trên mặt cá để cá dễ dỡ và không bị cháy.

Lưu ý, trong quá trình nướng bếp than, nên để cá cách mặt than khoảng 35cm để tránh bụi. Không nên để than tập trung vào giữa bếp, như vậy sẽ làm cá cháy, vì thế chỉ nên xếp than xung quanh bếp, còn ở giữa để một lớp mỏng, nhiệt độ của than ở xung quanh vẫn đủ làm cá ở giữa chín. Hơn nữa, chỉ nên dùng một chiếc quạt gió nhỏ để thổi than.
Nướng từ từ, không vội vàng để cá có thể chín đều từ trong ra ngoài. Cứ 2-3 phút lại lật cá một lần để các mặt cá chín vàng đều nhau.
Khi cá chín, nhẹ nhàng dỡ cá ra khỏi vỉ, xếp cá lên đĩa. Khi ăn, bạn có thể thưởng thức món cá trắm nướng riềng mẻ với tương ớt hoặc nước mắm chua ngọt.

6.Cá tầm măng cua

Nguyên liệu :

  • Cá tầm : 500gr
  • Măng chua : 200gr
  • Cải chua : 100gr
  • Cà chua : 100gr
  • Bột nước dùng: 1 lít
  • Đường : 10gr
  • Bột thịt gà : 0,15gr
  • Nướng mắm : 20ml
  • Ớt : 10gr
  • Rau om + ngò gai: 10gr
  • Dầu ăn : 20gr
  • Tỏi bằm : 10gr

Cách làm:

  • Cá làm sạch trụng sơ qua nước sôi, hoặc chiên qua dầu nóng vớt ra để ráo.
  • Phi tỏi cho thơm, cho cà chua, măng chua, cải chua vào xào sơ cho thơm, cho 1,5 lít nước vào nấu sôi khoảng 5 phút, thả cá vào nêm gia vị vừa ăn, nấu sôi thêm 5 phút là được.
  • Phục vụ: Cho ra tô hoặc nồi lẩu thêm ngò gai, rau om, ớt thái khoanh vào, Ăn kèm với bún tươi hoặc cơm trắng và chén mắm ớt. (Có thể ăn kèm thêm rau nếu thích).

********************************************
Mua Cá Tầm Nga ở đâu Hà Nội?

Hiện nay ở thị trường Hà Nội rất hiếm nơi bán cá tầm Nga mà chủ yếu là hàng Trung Quốc hoặc hàng nuôi ở các tỉnh phía Bắc. Chúng tôi là nhà sản xuất và phân phối cá tầm Nga lớn nhất Việt nam. Cá tầm Nga cao cấp tươi sống hiện đã được phân phối tại thị trường miền Bắc.

Quý khách có nhu cầu mua Cá tầm Nga tại Hà Nội xin liên hệ với Công ty TNHH Thực Phẩm Yellow Fin (YFC):

Liên hệ Online:

Đại lý Hà Nội:41BT2 Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội - Hotline: 0975847755/0964915665  

********************************************

Giá bán CÁ TẦM NGA

Để biết Giá bán Cá Tầm Nga cập nhập nhất, xin liên hệ với Hotline:  0964915665 / 0975847755 

Chúng tôi cung cấp Cá tầm Nga tươi sống tại thị trường miền Bắc, hàng luôn sẵn có, giá cả cạnh tranh, nguồn cung dồi dào từ các Hồ thủy điện lớn rải rác ở các nơi trên đất nước Việt Nam.

Hãy trả mức giá cao hơn cho một sản phẩm tốt hơn. Nó vốn thật công bằng.

Tham khảo thêm nhiều mặt hàng Cá tầm Nga khác của chúng tôi.

Tham khảo thêm nhiều mặt hàng Thủy Hải sản sạch khác của chúng tôi.

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Cá tầm Nga khủng (10-20kg/con).