Cá ngừ sốt bơ trứng

Cập nhật: 07/07/2016 03:50 - Lượt xem: 2065

Công thức cá ngừ

Nguyên liệu:

Philê cá ngừ 120g; trứng gà 1 quả; bơ 10g; chanh 1/2 trái; mù tạt vàng 1/2 muỗng càphê; ngò tây một ít; muối, tiêu một ít.

Chế biến: Philê cá ngừ làm sạch, ướp chút muối, tiêu. Chiên áp chảo cá ngừ vàng đều hai mặt.        

Xốt bơ trứng: lấy lòng đỏ trứng gà đánh đều với mù tạt vàng và chút muối, tiêu cho vừa ăn. Dùng chảo nhỏ đun chảy bơ, cho hỗn hợp trứng gà vào đánh đều cho đến lúc xốt đặc lại, cho vài giọt nước chanh và ngò tây cắt vào xốt. Dọn cá ngừ ra dĩa với cà bi, khoai tây bi, càrốt, đậu que xào. Rưới nước xốt bơ trứng lên, ăn nóng.