CÁ NGỪ NƯỚNG MUỐI ỚT

Cập nhật: 07/07/2016 03:49 - Lượt xem: 1311

Công thức cá ngừ

Nguyên liệu:
Philê cá ngừ 120g
- Ớt sừng băm 1/2 muỗng càphê; ớt hiểm băm 1/3 muỗng càphê; tỏi băm 1/3 muỗng càphê; tương ớt 1 muỗng súp; dầu ôliu 1 muỗng súp; muối, đường mỗi thứ một ít.

Cách làm: 
- Philê cá ngừ làm sạch ướp với chút muối ớt, nướng cá vàng đều.
- Xốt ớt: phi dầu với tỏi, cho tương ớt, ớt sừng băm, ớt hiểm băm vào, nêm lại bằng đường, muối cho vừa ăn.
-Dọn cá ra dĩa với khoai tây chiên, rưới xốt ớt lên, ăn nóng.