Cá ngừ nano(30-50kg/con)

Miêu tả:

THỜI GIAN GẦN ĐÂY, CÁ NGỪ NANO – CÁI TÊN BẮT ĐẦU XUẤT HIỆN KHÁ NHIỀU TRÊN THỊ TRƯỜNG HẢI SẢN VIỆT NAM. VẬY CÁ NGỪ NANO LÀ GÌ ? GIÁ CÁ NGỪ NANO HIỆN NAY BAO NHIÊU ? ĐỊA CHỈ BÁN CÁ NGỪ NANO Ở ĐÂU? TRONG BÀI VIẾT NÀY, YFC FOOD CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN HỮU ÍCH VỀ CÁ NGỪ NANO.

Cá ngừ Nano

Cá ngừ Nano

Cá ngừ Nano: Công nghệ Nano trong bảo quản Cá ngừ

Cá ngừlà một trong những sản phẩm nổi bật của hải sản Việt Nam với hàm lượng dinh dưỡng tự nhiên rất cao, hoàn toàn sạch và được biết đến là một trong những loại cá biển được tiêu thụ lớn nhất toàn cầu.

Các loài cá biển hoang dã đánh bắt tươi như cá ngừ rất dễ bị hỏng do thời gian đánh bắt lâu (thường mất 20 ngày mới về đến cảng), do đó cần phải có phương pháp bảo quản hữu hiệu nhanh chóng. Khí hậu nhiệt đới ấm áp và trở ngại về mặt địa lý như các quần đảo làm cho những nỗ lực bảo tồn quản trở nên thiết yếu. Phương pháp bảo quản thông thường (kho lạnh) thường tốn nhiều năng lượng và khá tốm kém đối với ngư dân có thu nhập thấp. Các chất bảo quản khác thì đắt tiền (ví dụ Acid lactic), hoặc có khả năng gây nguy hiểm cho sức khoẻ cộng đồng (ví dụ Formaldehyde).

Vì vậy, sự đổi mới đối với phương pháp bảo quản cá ngừ được coi là rất cần thiết và có thể làm thay đổi lớn đối với ngành khai thác cá ngừ. Công nghệ bảo quản Nano là công nghệ bảo quản thực phẩm hiện đại nhất không sử dụng hóa chất hay phụ gia thực phẩm. Nguyên lý cơ bản của công nghệ nanolà sử dụng các bọt không khí siêu nhỏ cỡ Nano không chưa oxy, xục vào trong môi trường nước đá bảo quản thủy hải sản. Bọt khí chiếm chỗ và đẩy oxy ra khỏi môi trường bảo quản và sâu trong da cá. Quá trình phân hủy thịt cá giảm tối đa do môi trường không còn tồn tại oxy. Ngoài ra các bọt khí nhẹ sẽ đưa cặn bẩn trong nước lạnh bảo quản lên bề mặt để làm sạch.

Xem thêm Video về Công nghệ bảo quản Nano cho cá Ngừ:

Hiệu quả bất ngờ với cách bảo quản nhờ Công Nghệ Nano

  • Với công nghệ Nano, cá ngừ được bảo quản tươi suốt 20 ngày hoặc trong thời gian dài hơn.
  • Thịt cá ngừ được tươi hơn, màu đẹp hơn, chất lượng tốt hơn, ngon hơn như chất lượng cá vừa mới được bắt lên.
  • Điều tuyệt với hơn là Công nghệ Nano còn có thể áp dụng vào bảo quản tươi các hải sản và thực phẩm khác.

6 Giá trị dinh dưỡng bất ngờ của Cá Ngừ Nano

Giá trị dinh dưỡng cá ngừ Nano

Giá trị dinh dưỡng cá ngừ Nano

  1. Cá ngừ Nano thực phẩm giảm cân hiệu quả

Cá ngừ chứa ít chất béo và calo, nhưng nó là thực phẩm phong phú protein và các chất dinh dưỡng khác. Ăn cá ngừ không chỉ  duy trì một thân hình eo thon mà còn có thể cân bằng các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Cá ngừ là một sự lựa chọn lý tưởng cho những người phụ nữ muốn giảm cân.

  1. Cá Ngừ ngăn ngừa xơ vữa động mạch

Xơ vữa động mạch là một mối đe dọa nghiêm trọng đối với người cao tuổi. Ăn cá ngừ có thể làm giảm mức độ lipid trong máu, có hiệu quả ngăn ngừa xơ vữa động mạch.

  1. Cá ngừ giúp giảm mức độ cholesterol “xấu”

EPA, protein và taurine có trong cá ngừ có tác dụng làm giảm mức độ cholesterol trong cơ thể con người. Vì vậy, thường xuyên ăn cá ngừ có thể làm giảm cholesterol “xấu” trong máu và tăng cholesterol “tốt”, do đó ngăn ngừa các bệnh gây ra bởi mức cholesterol cao.

  1. Ăn cá ngừ khi mang thai 3 tháng giữa có lợi cho não bộ của trẻ

Các nhà khoa học Mỹ khẳng định: “Cá là thực phẩm tốt nhất cho bộ não”. Ăn nhiều cá trong 3 tháng giữa của thai kỳ sẽ giúp não bộ của thai nhi phát triển hoàn thiện. Tuy nhiên, chỉ những loại cá ít thủy ngân mới thực sự an toàn. Theo TS Emily Oken và cộng sự, ĐH Harvard, nguyên nhân là nhờ cá rất giàu axit béo omega-3, thành phần hỗ trợ phát triển trí não tích cực nhất. Tuy nhiên cá là thực phẩm bổ não dành cho phụ nữ mang thai, song cần lựa chọn những hải sản an toàn.

  1. Cá ngừ giúp bảo vệ gan và tăng cường chức năng gan

Cá ngừ giàu DHA, EPA và taurine, có thể giảm lượng chất béo trong máu và thúc đẩy sự tái sinh của các tế bào gan. Do đó, thường xuyên ăn cá ngừ có thể bảo vệ gan, tăng cường chức năng bài tiết của nó và làm giảm tỷ lệ mắc bệnh gan.

  1. Cá ngừ ngăn ngừa thiếu máu, thiếu sắt

Thường xuyên ăn cá ngừ có thể bổ sung sắt đầy đủ cho cơ thể con người và ngăn ngừa bệnh thiếu máu.

MÓN NGON TỪ CÁ NGỪ NANO

Cá ngừ nano nổi tiếng là một món ăn bổ dưỡng và thịt cá thơm, tươi ngon. Bởi cá ngừ không chỉ giàu chất dinh dưỡng mà còn giá trị kinh tế lớn.  Tuy nhiên, nhiều người không biết cách chế biến chuẩn các món ngon từ cá ngừ. Sau đây, YFC Food xin hướng dẫn bạn đọc, cách chế biến một vài món cá ngừ.

Món1: Sashimi Cá Ngừ:

Với thịt cá tươi ngon như Cá Ngừ Nano, món ngon nổi tiếng được rất nhiều người biết đến chính là món Sashimi cá ngừ.

Hướng dẫn cách thực hiện món sashimi cá ngừ:

1.Nguyên liệu chuẩn bị:

– Lát cá ngừ Nano

– Củ cải sợi Nhật Bản, lá tía tô

– Gia vị: mù tạt, nước tương.

2.Cách chế biến cá ngừ Sashimi:

– Khi mua lát cá ngừ về, bạn nên rửa lại sạch cá. Bạn lọc bỏ lớp thịt màu đen dễ gây dị ứng (nếu còn). Sau đấy, bạn để ráo nước lát cá ngừ.

– Đặt lát cá ngừ lên thớt, bạn chú ý cắt lát cá ngừ thành từng khúc khoảng 0,5 cm vừa ăn.

– Chế biến nước chấm ăn kèm:  Đối với bù tạt, bạn viên thành những viên nhỏ đặt lên đĩa, nước tương rót riêng ra đĩa nhỏ để bên cạnh. Chú ý, bù tạt và nước tương phải để riêng ra, không để lẫn.

3.Phần trang trí món ăn:

Có thể nói, Sashimi cá ngừ nổi tiếng là món ăn ngon không phải chỉ nhờ đến độ tươi ngon của thịt cá mà còn nhờ đến phần trang trí ngon mắt.

Hướng dẫn trang trí món ngon sashimi cá ngừ:

Cho củ cải cùng lá tía tô xếp ra đĩa. Thông thường, lát cá ngừ tươi ngon sẽ được sếp lên lá giúp tôn được vẻ đẹp của món ăn. Kết hợp hai hòa giữa sắc màu: đỏ, xanh, trắng. Món ăn Sashimi trở nên hấp dẫn hơn.

Viên bù tạt sẽ được đặt kèm trên đĩa cá ngừ. Đó dường như là 1 biểu tượng riêng và nổi bật của món sashimi.

Đây là một món ăn có cách chế biến đơn giản, nhanh gọn không hề tốn kém nhiều thời gian mà lại thơm ngon và bổ dưỡng. Vậy các chị em phụ nữ hãy cùng nhau vào bếp để chế biến món sashimi cá ngừ cho gia đình thưởng thức để đổi mới được phong cách và hương vị cho bữa ăn của đình.

Món 2: Salad cá ngừ ngâm dầu

Món salad cá ngừ Nano

Món salad cá ngừ Nano

Nguyên liệu chính:

  • Ngô ngọt, rau xà lách, cà chua bi, dưa chuột.
  • Cá ngừ ngâm dầu.
  • 2 muỗng canh xốt chua ngọt Kewpie

Cách chế biến:

  • Cắt rau vừa ăn
  • Cà chua bi cắt nửa, dua chuột lát mỏng vừa ăn.
  • Trộn rau, cà chua bi, dưa chuột vừa sơ chế với nước sốt. Tiếp đến, thêm cá ngừ ngâm dầu vào hỗn hợp rau trên. Trình bày cá ngừ ra đĩa cho đẹp mắt.

Giá bán CÁ NGỪ NANO

Để biết Giá bán cá ngừ Nanocập nhập nhất, xin liên hệ với Hotline:  1900 633 395
Chúng tôi cung cấp Cá Ngừ Nano  trên toàn quố. Nguồn hàng luôn sẵn có, giá cả cạnh tranh, nguồn cung dồi dào.

Tham khảo thêm nhiều mặt hàngThủy Hải sản sạch kháccủa chúng tôi.

Liên hệ Online:

Đại lý toàn quốc: Hotline: 1900 633 395

  • Hà Nội: 41BT2 Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội – Hotline: 0975847755/0964915665
  • Sài Gòn: 28/3/10 Văn Chung, p13, Tân Bình, tp HCM. Hotline: 0868901123
  • Đà Nẵng: 346/1 Đường 2 Tháng 9, tp Đà Nẵng. Hotline: 0886086789

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Cá ngừ nano(30-50kg/con).